Địa chỉ
*Số 24, Đoàn Kết, Trần Thành Ngọ, Kiến An , Hải Phòng
Hotline
0973.905.741
2022-07-13\thiet-ke-kien-truc-chuyen-nghiep-tai-Hai-Phong-2.png

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Ngày đăng : 20/08/2021 | 259 Lượt xem

Ngày nay mỗi ngôi nhà không chỉ là chỗ che mưa che nắng, ngôi nhà còn là dấu ấn, niềm tự hào của mỗi cá nhân, tổ chức. Vì vậy rất nhiều chủ đầu tư đã lựa chọn dịch vụ thiết kế kiến trúc cho “đứa con tinh thần” của mình. Khoản đầu tư cho việc này là khoản đâu tư xác đáng và thực sự mang lại nhiều lợi ích. Mọi công trình, ở bất kể quy mô nào, đều cần sự nghiên cứu kỹ lưỡng, kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm thực tiễn để có thể đảm bảo được cả tính thẩm mỹ, tiện ích , phong thủy và bền vững với thời gian.

TÌM HIỂU VỀ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Đối với những căn nhà từ hộ gia đình nhỏ cho tới những cao ốc, biệt thự quy mô lớn đều cần có sự nghiên cứu, tính toán để có được tính thẩm mỹ cao về hình thức, tạo được tiện nghi trong cách bố trí không gian sống, đồng thời vẫn phải có tính thực tiễn trong thi công, đảm bảo độ bền vững của công trình và sự thoải mái, tiện lợi trong quá trình sử dụng. Nhu cầu này ngày càng trở nên cần thiết đã khiến ngành thiết kế kiến trúc ra đời.

Thiết kế kiến trúc là yếu tố quan trọng đầu tiên trước khi bắt đầu thi công một công trình

Thiết kế kiến trúc là công việc sáng tạo trong việc sắp xếp không gian, sự kết hợp đầy nghệ thuật giữa mặt bằng, không gian, hình thức, cấu trúc của một công trình sao cho sự bố trí, sắp đặt đó tạo nên một không gian sống đẹp, chất lượng, tiện ích và tạo môi trường sinh hoạt thuận tiện, thoải mái nhất cho người sử dụng.

Thiết kế kiến trúc không chỉ đơn thuần là tạo nên một căn nhà, một công trình xây dựng để ở mà còn phải thổi vào đó dấu ấn cá nhân, những ý tưởng, sáng tạo và kỳ vọng của chủ nhân căn nhà đó. Chính bởi vậy công việc này không chỉ đòi hỏi tính tư duy, sự sáng tạo, sắp xếp ý tưởng mà còn là con mắt thẩm mỹ của người kiến trúc sư để công trình kiến trúc đó hài hòa được với cảnh vật, môi trường xung quanh mà vẫn nổi bật và hoàn hảo. Người kiến trúc sư phải nắm vững kiến thức về kiến trúc, xây dựng, quan điểm kỹ thuật và phải đủ tinh tế để lựa chọn được giải pháp kiến trúc phù hợp nhất với gu thẩm mỹ của gia chủ.

XÂY DỰNG HOÀN THIỆN - THIẾT KẾ KIẾN TRÚC HOÀN MỸ - NÂNG TẦM ĐẲNG CẤP KHÔNG GIAN SỐNG

Với những yêu cầu khắt khe về độ chuyên nghiệp, kinh nghiệm và óc sáng tạo, thẩm mỹ cao dành cho các thiết kế kiến trúc, Công ty TNHH Kiến trúc Xây Dựng Hoàn Thiện tự hào sở hữu một đội ngũ chuyên gia hàng đầu về kiến trúc – xây dựng của Việt Nam cùng những kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, giàu khả năng sáng tạo với nền tảng chung là niềm đam mê với không gian sống.

Công ty TNHH Kiến trúc Xây Dựng Hoàn Thiện đã ghi dấu ấn thương hiệu của mình nên hàng trăm công trình kiến trúc trải dài trên khắp đất nước Việt Nam. Từ những công trình nhà ở như nhà ống hiện đại, cổ điển,…cho đến những khu biệt thự quy mô lớn. Bất cứ công trình nào được Công ty TNHH Kiến trúc Xây Dựng Hoàn Thiện thiết kế và thi công đều nhận được đánh giá cao của cả chủ đầu tư lẫn quan khách bên ngoài bởi sự độc đáo, ấn tượng nhưng vẫn vô cùng hài hòa và tiện nghi của những thiết kế đó.

Khái quát quy trình thiết kế kiến trúc của Công ty TNHH Kiến trúc Xây Dựng Hoàn Thiện qua các giai đoạn như sau:

Công ty TNHH Kiến trúc Xây Dựng Hoàn Thiện cung cấp dịch vụ thiết kế kiến trúc nhà phố, nhà biệt thự với hồ sơ thiết kế kiến trúc và cả thiết kế nội thất dựa trên yêu cầu của gia chủ kết hợp với những kinh nghiệm chuyên môn và thực tiễn của mình để tư vấn cho gia chủ một giải pháp kiến trúc nhà ở đảm bảo về mặt chất lượng kết cấu, thẩm mỹ, phong thủy và sự tiện dụng.

Quy trình thiết kế kiến trúc của Công ty TNHH Kiến trúc Xây Dựng Hoàn Thiện gồm 7 bước dưới đây:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin thiết kế

Tiếp nhận đầy đủ thông tin thiết kế về nhu cầu cũng như những mong muốn hay ý tưởng thiết kế của gia chủ và các thành viên trong gia đình. Trên cơ sở những nhu cầu đó mà đưa ra những thoả thuận cụ thể về thời gian giao nhận hồ sơ, trách nhiệm của các bên, mẫu hợp đồng, chi phí.

Bước 2: Hai bên ký kết hợp đồng thiết kế.

Bước 3: Khảo sát thực tế, đo đạc hiện trạng, chụp ảnh tư liệu.

Bước 4: Thiết kế phương án sơ bộ.

Bước 5: Hoàn thiện các phương án dựa trên phương án sơ bộ và các đóng góp từ khách hàng.

Bước 6: Khi khách hàng duyệt phương án sơ bộ, chúng tôi tiến hành triển khai hồ sơ kỹ thuật và dự toán thi công chi tiết.

Bước 7: Bàn giao toàn bộ hồ sơ thiết kế. Khách hàng nhận hồ sơ kỹ thuật thi công, thanh lý hợp đồng thiết kế.

Tùy vào từng nhu cầu thiết kế nhà cụ thể mà thời gian đầu tư nghiên cứu hoàn thành hồ sơ thiết kế sẽ khác nhau.

Công ty TNHH Kiến trúc Xây Dựng Hoàn Thiện tự hào đã tập hợp được một đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư thực sự đam mê công việc với quan điểm luôn tìm kiếm và gửi gắm cái đẹp trong mỗi tác phẩm thiết kế. Chúng tôi hy vọng với tâm huyết, kinh nghiệm và năng lực hiện có, chúng tôi sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và tin tưởng hợp tác của quý khách hàng và tạo nên những công trình không chỉ thẩm mỹ mà còn tiện nghi, sang trọng.

Xây Dựng Hoàn Thiện tự tin là sự lựa chọn số một cho Quý khách hàng trong lĩnh vực thiết kế và thi công Kiến trúc, Nội thất. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục mang lại nhiều giá trị tốt đẹp cho cuộc sống của bạn, tạo nên những không gian sống mới, sáng tạo và đẳng cấp hơn !

 

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC XÂY DỰNG HOÀN THIỆN

Công ty TNHH Kiến trúc Xây dựng Hoàn Thiện ra đời từ năm 2012. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã thiết kế và thi công 500+ các công trình nhà phố, biệt thự, dinh thự với kiến trúc cổ điển và hiện đại

*Số 24, Đoàn Kết, Trần Thành Ngọ, Kiến An , Hải Phòng
0973.905.741
0973.905.741
xaydunghoanthien.com@gmail.com